Câu chuyện của các chủ doanh nghiệp thương mại

Anh T. giám đốc một công ty thương mại chuyên về lĩnh vực thiết bị điện tử tại Hà Nội tìm đến chúng tôi vào đầu năm 2020 khi có nhu cầu vốn để mở rộng kinh doanh trong năm nay.

Anh T. chia sẻ: "Đã từng làm việc với vài ngân hàng nhưng sau khi chuẩn bị hết hồ sơ yêu cầu thì lại bị từ chối, làm bên anh rất khó để tính toán dòng tiền trong thời gian tới khi nhìn thấy cơ hội kinh doanh trong năm nay."

Tương tự, anh Đ. chù một doanh nghiệp thương mại kinh doanh về xăng dầu trao đổi: "Công ty anh cần bổ sung vốn lưu động năm nay để đảm bảo hoạt động kinh doanh, tuy nhiên tài sản thì đã cầm cố hết nên chỉ mong muốn có thể vay được mà không yêu cầu thế chấp"

Do đặc thu là doanh nghiệp thương mại, công ty của anh T. và anh Đ. luôn khát vốn để có thể nhập hàng hoá, trả nợ nhà cung cấp và chi cho các hoạt động thường xuyên. Vì vậy, ngoài nguồn vốn tự có, thì vay nguồn vốn vay tín chấp với lãi suất hợp lý luôn là lựa chọn mà 2 doanh nghiệp trên tìm kiếm.

"Với một công ty như bên anh, bổ sung vốn là luôn cần thiết và không bao giờ đủ" - Anh T. và anh Đ. có cùng quan điểm về bài toán vốn cho doanh nghiệp thương mại.

Instant hỗ trợ doanh nghiệp thương mại vay vốn tín chấp

Khi liên hệ với Instant.vn, doanh nghiệp của anh T. và anh Đ. đã được tư vấn và hỗ trợ lập hồ sơ vay vốn. Kết quả doanh nghiệp của anh T. được cấp hạn mức 1 tỷ đồng và anh Đ. được cấp khoản vay 1.1 tỷ đồng thời gian 12 tháng mà không cần thế chấp từ Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBANK).

Cả anh T. và anh Đ. đều rất ngạc nhiên về tốc độ làm việc từ khâu nộp hồ sơ và thẩm định của Instant.vn, rất khác những trải nghiệm trước đây khi doanh nghiệp làm việc với các đơn vị khác.

"Sắp tới anh có một hợp đồng lớn, có sự hỗ trợ về vốn như thế này giúp anh đỡ đau đầu hơn trong việc kinh doanh rồi' - anh T. chia sẻ sau khi nhận kết quả phê duyệt và đang tiến hành chuẩn bị hồ sơ cuối cùng để nhận giải ngân.

Chúng tôi tin tưởng với nguồn vốn tín chấp được bổ sung kịp thời đầu năm 2020, doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ bất kì cơ hội kinh doanh nào và chủ động trong việc cân đối thu chi trong thời gian tới.

Vì sao doanh nghiệp lại lựa chọn vay vốn qua Instant?

Hồ sơ chuẩn bị online trong 5 phút, chỉ yêu cầu các báo cáo tài chính từ phần mềm kế toán MISA.

Nhận kết quả thẩm định ngay trong ngày, vay tối đa 4 tỷ đồng không yêu cầu thế chấp

Đối tác uy tín của Ngân hàng TPBANK và công ty cổ phần MISA có nhiều năm phục vụ doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của anh chị đang tìm kiếm nguồn vốn kinh doanh trong năm 2020, vui lòng để lại thông tin để nhận tư vấn.
img

Vui lòng để lại thông tin liên hệ để chúng tôi trực tiếp hỗ trợ

Gửi thông tin thành công!
© Instant. All rights reserved.