Câu hỏi thường gặp - FAQs

Những thắc mắc mà doanh nghiệp thường gặp phải khi vay vốn kinh doanh qua Instant.vn.

Doanh nghiệp nào đủ kiện vay vốn qua Instant?

Doanh nghiệp đã thành lập và hoạt động trong 2 năm gần đây. Đây là điều kiện tối thiểu. Ngoài ra, hiện tại chúng tôi đang ưu tiên các DN đang sử dụng phầm mềm kế toán MISA SME.NET để lập và gửi hồ sơ vay vốn trên Instant.vn.

Làm thế nào để lập hồ sơ vay vốn?

Doanh nghiệp có tạo hồ sơ vay vốn trên phần mềm kế toán MISA SME.NET phiên bản 2019, 2020. Xem thêm: Hướng dẫn lập hồ sơ vay vốn.

Ai là người thẩm định và cho vay?

Chúng tôi sử dụng công nghệ để thẩm định nhu cầu vay và thông báo kết quả phê duyệt online đến khách hàng. Doanh nghiệp đủ điều kiện sẽ được TPBANK thẩm định thực tế và kí hợp đồng tín dụng theo quy định của Ngân hàng nhà nước.

Đây là sản phẩm vay tín chấp hay thế chấp?

Các doanh nghiệp đủ điều kiện sẽ được cấp khoản vay tín chấp - không tài sản đảm bảo/ tài sản thế chấp. Chúng tôi hướng đến các doanh nghiệp có nhu cầu bổ sung vốn lưu động ngắn hạn - dưới 12 tháng. Xem thêm: Vay tín chấp

Vì sao doanh nghiệp lại lựa chọn Instant?

Chúng tôi giúp doanh nghiệp dễ dàng lập hồ sơ vay vốn online ngay trên máy tính mà không phải ra chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng. Công nghệ và quy trình của chúng tôi giúp phê duyệt ngay trong ngày, tối đa 8h làm việc, dựa trên dữ liệu/ báo cáo của khách hàng trên MISA. Đọc thêm: Vì sao doanh nghiệp chọn Instant.vn

Sau bao lâu DN của tôi sẽ được giải ngân?

Sau khi hoàn thiện hồ sơ và kí hợp đồng tín dụng, doanh nghiệp có thể nhận giải ngân ngay trong ngày nếu chuẩn bị đủ các phương án kinh doanh phù hợp.

Hạn mức và lãi suất như thế nào?

Hạn mức vay tối đa là 4 tỷ đồng - không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Lãi suất cam kết thấp nhất thị trường với sản phẩm vay không thế chấp từ ngân hàng TPBANK.

img

Vui lòng để lại thông tin liên hệ để chúng tôi trực tiếp hỗ trợ

Gửi thông tin thành công!
© Instant. All rights reserved.