Báo chí nói về Instant.vn

Instant.vn đã tạo được ấn tượng mạnh với các giải pháp mang tính ứng dụng cao về cầu nối thông tin trong lĩnh vực cho vay. Dự án đã xuất sắc giành được giải thưởng Best Young Local Fintech Award tại cuộc thi "Thử thách sáng tạo cùng công nghệ tài chính” do Ngân hàng nhà nước tổ chức tháng 5/2018

TPBank song hành cùng Instant.vn hoàn thiện các giải pháp cho vay nhanh tại Việt Nam

Cùng với sự đồng hành của TPBank, Instant.vn đã tạo được ấn tượng mạnh với các giải pháp mang tính ứng dụng cao về cầu nối thông tin trong lĩnh vực cho vay ngang hàng, xuất sắc giành được giải thưởng Best Young Local Fintech Award tại FCV.

Tìm hiểu thêm

Startup Việt giành giải thưởng 25.000 USD tại Fintech Challenge Vietnam

Instant.vn đạt giải Công ty Fintech Việt Nam trẻ tốt nhất. Giải Fintech truyền cảm hứng tốt nhất thuộc về đội EnableCode.

Tìm hiểu thêm

MISA bắt tay cùng TPBank ra mắt sản phẩm Vay online dành cho doanh nghiệp, phê duyệt sau vài giờ

Sáng 4/7/2019, Công ty Cổ phần MISA hợp tác cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank), Công ty Cổ phần Finext đã chính thức ra mắt dịch vụ vay online dành cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

TPBank hỗ trợ doanh nghiệp với “Cho vay online không tài sản đảm bảo”

Khách hàng chỉ mất tối đa 10 phút để chuẩn bị hồ sơ, nhận kết quả phê duyệt trong vài giờ và đặc biệt, không cần tài sản đảm bảo.

Tìm hiểu thêm

Diễn đàn Fintech 2018: Ngân hàng bắt tay với Fintech

(VNF) - Ngày 30/5, Diễn đàn Fintech Việt Nam 2018 công bố kết quả cuộc thi “Thử thách Sáng tạo cùng Công nghệ Tài chính Việt Nam (FCV) năm 2017-2018”. Đáng chú ý, có 7 ngân hàng đã hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp Fintech trong 5 lĩnh vực cơ bản của Fintech.

Tìm hiểu thêm

TPBank phát triển các gói vay dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các gói vay được thiết kế đơn giản, xử lý nhanh, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp start-up và SME dễ dàng tiếp cận các khoản vay của TPBank...

Tìm hiểu thêm
© Instant. All rights reserved.